• en
  • vi
CEO's STORIES

Dự án đầu tiên – The Secret Côn Đảo

Côn Đảo được tạp chí du lịch Lonely Planet bình chọn là một trong những hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh. Điểm đến đặc biệt này mang đậm dấu ấn lịch sử cùng vẻ đẹp của một thiên đường nhiệt đới được bảo tồn tốt nhất Việt Nam

Featured articles
AKYN and the journey of connection
AKYN and the journey of connection
As a young passionate and aspiring youngster, I started my journey at AKYN - a start-up in the hospitality industry - with connection, and I call it "Mission Value".

Côn Đảo được tạp chí du lịch Lonely Planet bình chọn là một trong những hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh. Điểm đến đặc biệt này mang đậm dấu ấn lịch sử cùng vẻ đẹp của một thiên đường nhiệt đới được bảo tồn tốt nhất Việt Nam.

Những bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp nơi đây được ví von một cách đầy ấn tượng rằng đây chính là nơi du khách có thể nhìn thấy sự chuyển động duyên dáng của trái đất khi quan sát thủy triều lên xuống thật rõ nét trong khoảng cách hàng ngàn mét từ bờ biển. Nét bí ẩn đầy quyến rũ của của hòn đảo này gợi mở ý tưởng cho tên gọi ‘The Secret Côn Đảo’ ra đời như một cách giới thiệu đến du khách vẻ đẹp độc đáo của Côn Đảo. Và khách sạn The Secret Côn Đảo chính là dự án đầu tiên của AKYN Group, mở ra bước ngoặc AKYN tham gia vào thị trường ngành khách sạn tại Việt Nam.

Với The Secret Côn Đảo, AKYN Group muốn khẳng định bằng một khởi đầu mạnh mẽ và độc lập với một thương hiệu tự sáng lập và quản lý. Và đó cũng là một phép thử đầy thử thách với cá nhân tôi để học hỏi, trải nghiệm và trưởng thành hơn khi tôi tham gia cùng các cộng sự trong mọi quy trình của dự án. Khoảnh khắt đáng nhớ với tôi đó chính là khi The Secret Côn Đảo chính thức mở cửa chào đón du khách đầu tiên vào tháng 8-2020. Tôi cảm nhận được nỗ lực và tâm huyết của tất cả mọi người luôn sẵn sàng cho một mục tiêu rằng chúng tôi đã và đang hiện thực hóa ‘giá trị đích thực trong ngành dịch vụ hiếu khách’ thông qua chất lượng dịch vụ, tinh thần phục vụ tận tâm, chú trọng đến cảm nhận và trải nghiệm cho từng đối tượng du khách tại The Secret Côn Đảo.