• en
  • vi

Khởi động Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023

Giải chạy “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/07/2023, do AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo phối hợp tổ chức.

Quần đảo Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) hiện đang thực hiện công tác bảo tồn rùa biển tốt nhất và cũng là nơi có số lượng rùa chọn đẻ trứng tự nhiên lớn nhất tại Việt Nam. Những năm qua, công tác bảo tồn rùa biển của Vườn Quốc Gia Côn Đảo ngày càng thu hút không ít du khách đến với Côn Đảo cũng như cung cấp thêm kiến thức cho du khách về loài động vật quý hiếm này.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về giá trị và tầm quan trọng của công tác bảo tồn rùa biển Côn Đảo, AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo đã phối hợp tổ chức chương trình “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển” lần đầu tiên vào năm 2022, cũng vào dịp kỷ niệm 2 năm ngày khách sạn The Secret Côn Đảo chính thức đi vào hoạt động. Không chỉ được đông đảo các vận động viên, đối tác, nhân viên Tập đoàn và khách sạn, người dân địa phương hưởng ứng tham gia, chương trình cũng đã nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình từ cơ quan chính quyền và các đơn vị báo chí truyền thông lớn của cả nước.

Tiếp nối thành công của “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2022”, AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo triển khai chương trình năm 2023 với sự đồng hành của Vrun, chuyên tổ chức các giải chạy chuyên nghiệp. Với sự tham gia của Vrun, quy mô của chương trình năm 2023 sẽ được mở rộng hơn qua hình thức giải chạy trực tuyến miễn phí trên nền tảng Vrun diễn ra từ 01/07 đến 07/08/2023, dự kiến thu hút hơn 2.000 người tham gia với mục tiêu khuyến khích phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe, tạo thói quen luyện tập thể thao hàng ngày. Bên cạnh đó, “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” cũng nhằm mục đích đóng góp hỗ trợ công tác bảo tồn rùa biển của Vườn Quốc Gia Côn Đảo, xuất phát từ nguồn kinh phí của đơn vị tổ chức và sự tự nguyện đóng góp của các cá nhân tham gia chương trình. Trong giải chạy trực tuyến, tương ứng với mỗi cây số mà các vận động viên hoàn thành, AKYN Hospitality Group và The Secret Côn Đảo sẽ đóng góp VNĐ 1.000 vào công tác bảo tồn rùa biển của Ban Quản Lý Vườn Quốc Gia Côn Đảo. Các vận động viên cũng có thể đóng góp thêm thông qua việc mua vật phẩm như áo chạy hoặc huy chương chính thức của giải. Tổng số tiền đóng góp sẽ được trao tặng cho Ban Quản Lý Vườn Quốc Gia Côn Đảo vào sự kiện chạy bế mạc chương trình tại Côn Đảo vào ngày 20/08/2023. Đơn vị tổ chức cũng sẽ trao những phần quà như voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn The Secret Côn Đảo dành cho các động viên có thành tích cao nhất.

“Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển” là hoạt động thường niên của AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh và quảng bá Côn Đảo như một điểm đến lý tưởng cho lữ khách hiện đại với những hoạt động trải nghiệm khám phá năng động và mới lạ. Chương trình “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển” cũng tiêu biểu cho giá trị cốt lõi “Hành động trách nhiệm” của khách sạn và Tập đoàn đối với môi trường và xã hội địa phương. Với mục tiêu xây dựng những giá trị đích thực trong ngành dịch vụ hiếu khách, AKYN Hospitality Group sẽ đóng vai trò là nhà quản lý có trách nhiệm tại điểm đến mà tập đoàn đang hoạt động, nỗ lực để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh, cộng đồng và đất nước.

Other articles